Hyundai Việt Trì

HYUNDAI VIỆT TRÌ

Đại Lý ủy quyền của TC MOTOR

 • Hotline: 0971 107 888
 • Website: hyundaiotoviettri.com
 • Địa chỉ: Khu 4 phường Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ

—————————————-

Hyundai Việt Trì  – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý kinh doanh xe ô tô Hyundai lớn nhất tại Miền Bắc. 

Hyundai Việt Trì được đầu tư bởi Tập đoàn Đầu tư Miền Bắc, chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai i10, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Accent,Hyundai Solati…

Tầm Nhìn Thương Hiệu

Trở thành đại lý phân phối xe Hyundai hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh Thương Hiệu

Mang sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín nhất đến với từng khách hàng. Với mong muốn đem đến trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi khách hàng đặt chân đến showroom Việt Trì.

Đại lý Hyundai Việt Trì luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

Hỗ Trợ Tài Chính Chuyên Nghiệp

Đại lý xe Hyundai Việt Trì liên kết với hầu hết các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng lãi suất ngân hàng tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Tư Vấn Tận Tâm

Với Hyundai Việt Trì chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả sau khi mua xe quý khách vẫn luôn được hỗ trợ với các chương trình bảo dưỡng, bảo trì miễn phí thường xuyên.

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

Đại lý Hyundai Việt Trì luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

Dịch Vụ Hàng Đầu Đạt Chuẩn Quốc Tế

Hyundai Việt Trì cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
Thời gian qua, Hyundai Việt Trì luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

 • Giao xe

  Miễn phí toàn quốc

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 • Đối tác

  Giúp đỡ các khía cạnh

 • Liên hệ

  0971 107 888

1265

TỔNG SỐ XE

7691

TẤT CẢ CÁC XE BÁN

1560

TỔNG SỐ KHÁCH HÀNG

200

TỔNG SỐ CÁC LOẠI DỊCH VỤ